Gần đây, trên thị trường xuất hiện một sản phẩm mới hỗ trợ sinh lý nam Gen X Plus. Với  loại thảo dược quý hiếm, nhà sản xuất cam kết, trong vòng 3 tháng sẽ giúp phái mạnh tìm lại phong độ đã mất.

Tỷ lệ yếu sinh lý ở nam giới đang gia tăng

Khoa học nhận định, yếu sinh lý có thể gây ra một loạt tác hại nghiêm trọng làm bào mòn sức khỏe nam giới, suy giảm tinh thần. Theo nghiên cứu của các chuyên gia tại Mỹ, nếu bệnh nhân không chữa trị kịp thời, những phức cảm tâm lý tiêu cực này sẽ gia tăng tốc độ lão hóa thần kinh. Hệ quả làm người bệnh suy giảm trí nhớ, rối loạn cảm xúc, mất khả năng lao động.

Một tác hại nghiêm trọng nhất của yếu sinh lý là dẫn đến vô sinh. Trong quá trình giao hợp, bệnh nhân sẽ xuất tinh sớm, không thể xuất tinh, hoặc xuất tinh ngược dòng, khiến nữ giới không đạt được hưng cảm mong muốn. Thậm chí còn làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng, khiến tinh trùng không thể tiến vào tử cung, không thể giao phối, dẫn đến vô sinh.

Một trong những tác hại không thể bỏ qua của yếu sinh lý nam là làm tan vỡ hạnh phúc nhiều gia đình. Người chồng “chưa đến chợ đã hết tiền”, sẽ khiến cho người vợ cảm thấy không thỏa mãn. Vì cái tôi quá lớn, người chồng không thể tâm sự với vợ, lâu ngày, dẫn đến tình trạng lạnh nhạt, hững hờ trong chuyện chăn gối. Đây là tác nhân khiến nhiều cặp vợ chồng mâu thuẫn, hiểu lầm, cuối cùng dẫn đến rạn vỡ.

Từ những thông số trên, người bệnh cần ý thức được, yếu sinh lý không phải là vấn đề vô hại, không thể tự nhiên khỏi, mà không cần tìm đến thăm khám các cơ sở y tế uy tín. Vậy đâu là liệu pháp giải quyết tình trạng này?

Thực phẩm chức năng Gen X Plus có thực sự tốt cho phái mạnh

Theo Đông Y, lượng cồn quá cao trong rượu bia gây tác động nghiêm trọng tới ngũ tạng: tâm, can, tỳ, phế, thận. Nghiêm trọng nhất là thận – tạng chứa tinh, duy trì và tăng cường chức năng sinh dục của nam giới. Nếu suy thận, khả năng sản sinh tinh sẽ giảm sút nghiêm trọng, dẫn đến suy giảm ham muốn tinh dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Vậy nên, để giải quyết dứt điểm tình trạng yếu sinh lý nam, người bệnh cần chú trọng bổ thận và toàn diện ngũ tạng. Tiêu chí của Đông Y là toàn diện và dứt điểm. Nếu chỉ bồi bổ thận mà bỏ quên bốn tạng còn lại, sẽ không phát huy tác dụng. Gen X Plus gồm 13 loại thảo dược quý hiếm, sẽ từ từ thẩm thấu vào cơ thể, tập trung bồi thận, toàn diện ngũ tạng.

Theo khảo sát từ đơn vị sản xuất của công ty TNHH Medistar Việt Nam, đã rút ra những ưu điểm của Gen X Plus như sau:

  • Hỗ trợ bổ thận.
  • Tăng cường sinh lực.
  • Tăng khả năng sinh lý ở nam giới.

Những thông tin quan trọng người dùng cần biết về Gen X Plus

  • Gen X Plus được bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.
  • Thực phẩm chức năng Gen X Plus gồm 100% thành phần tự nhiên, thuộc dạng viên cứng, điều chế bằng công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  • Được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên là các vị thuốc quý.
  • Sản phẩm không chỉ vượt qua vòng thẩm định ngặt nghèo của Bộ Y Tế, mà còn nhận được sự công nhận từ nhiều chuyên gia.

Cánh mà râu đặc biệt lưu ý: Muốn giải quyết tình trạng yếu sinh lý, không thể đòi hỏi tức thời mà cần thời gian, đủ để dược tính ngấm vào cơ thể. Bên cạnh đó, thời gian nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa từng người, tình trạng bệnh nặng hay nhẹ. Với người trung niên, cao tuổi, phát bệnh lâu năm, liệu trình thường sẽ dài hơn, thông thường từ 3 đến 6 tháng.

x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn