Hiện nay tại Việt Nam có khoảng 35% đàn ông bị mắc chứng xuất tinh sớm, một con số rất lớn. Để chống xuất tinh sớm tại nhà bạn cần học tập những mẹo nhỏ sau những lại có tác dụng vô cùng hiệu quả.

Bệnh xuất tinh sớm có biểu hiện như thế nào?

Xuất tinh sớm là một căn bệnh thường gặp ở nam giới. Đây là một trong những chứng rối loạn xuất tinh. Căn bệnh này có thể xảy ra ở các cặp vợ chồng mới cưới hoặc những ai đã có người yêu. Xuất tinh sớm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản nam giới, suy giảm chức năng tình dục, gây mất hứng thú trong cuộc sống tình dục.

Theo thống kê trên nhiều quốc gia, tỷ lệ nam giới mắc chứng xuất tinh sớm ở các nước giao động trong khoảng 25-30%, trong khi đó tại Việt Nam là 35% và đang có chiều hướng tăng lên. Tuy nhiên, có đến 90% nam giới mắc xuất tinh sớm không đến các phòng khám, bởi họ cho rằng đây là căn bệnh không nguy hiểm.

Hiện nay, nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý vẫn chưa được làm sáng tỏ. Đa số mọi người đều cho rằng các yếu tố như tâm lý, bệnh tật, thói quen sinh hoạt khiến nam giới mắc chứng xuất tinh sớm này.

Một người được chuẩn đoán xuất tinh sớm chủ yếu dựa trên 3 tiêu chí sau:

 Thời gian: thời gian hoàn thành một cuộc giao hợp của người mắc chứng xuất tinh sớm trung bình là 1,8 phút. Trong khi đó đối với nam giới bình thường là 7,5 phút.

 Không kiểm soát được khả năng xuất tinh

 Không thỏa mãn được nhu cầu cho cả 2 hoặc 1 phía do xuất tinh sớm với tỷ lệ trên 50% số lần quan hệ tình dục.

Những phương pháp chống xuất tinh sớm ở nam giới tại nhà

Để điều trị xuất tinh sớm tại nhà có rất nhiều phương pháp. Ngoài cách sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm nam giới có thể áp dụng cách thủ dâm từ 1-2 tiếng trước khi quan hệ để giảm sự hưng phấn hoặc tập bài tập kegel để kiểm soát nhóm cơ ở đáy chậu.

– Phương pháp “dừng-bắt đầu”: đây là phương pháp cần phải có sự hợp tác của bạn tình. Người phụ nữ kích thích “cậu nhỏ” và sẽ ngừng lại khi thấy người nam đang có dấu hiệu muốn xuất tinh. Đợi cảm giác này qua đi người phụ nữ sẽ kích thích lại. Tuy nhiên, người đàn ông phải nằm trên để nắm thế chủ động.

Những lưu ý khi mua thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc chống xuất tinh sớm bán ở đâu là câu hỏi của nhiều đấng mày râu. Trên thị trường hiện nay, để tìm mua một loại thuốc chống xuất tinh sớm là việc rất đơn giản bởi có quá nhiều các loại thuốc được quảng cáo rầm rộ nhưng không rõ nguồn gốc khiến người dùng đôi khi “tiền mất tật mang”.

Để mua được một loại thuốc chống xuất tinh sớm bạn nên để ý những yếu tố sau:

 Thông tin không rõ ràng: Với những sản phẩm uy tín bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin ở trên website, facebook. Đối với những sản phẩm có thông tin mù mờ, không có thông tin cụ thể thì tốt nhất bạn không nên tin tưởng và lựa chọn.

 Thành phần: Tìm hiểu kỹ thành phần của sản phẩm trước khi mua hàng. Hãy lựa chọn những sản phẩm có thành phần thiên nhiên bởi chúng an toàn với sức khỏe con người nhất.

 Tem, nhãn mác đầy đủ: Một sản phẩm chất lượng phải có tem, nhãn mác, giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng.

Cẩn thận không bao giờ là thừa bởi việc này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. GEN X PLUS là một trong những sản phẩm chất lượng đạt đầy đủ những yếu tố kể trên. Với thành phẩn hoàn toàn từ thiên nhiên đảm bảo an toàn với sức khỏe đã được chứng nhận bởi BỘ Y TẾ – CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM.  GEN X PLUS là một sản phẩm bạn hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin.

x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn