Xuất tinh sớm luôn là cơn ác mộng của mọi cánh đàn ông. Nó có thể bẻ gãy tinh thần của một người đàn ông mạnh mẽ nhất khiến họ trở nên tự ti, stress, căng thẳng trong đời sống gia đình. Vậy xuất tinh sớm nên uống thuốc gì khi mà trên thị trường hiện nay các loại thuốc chống xuất tinh sớm được bán tràn lan. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho cánh đàn ông 3 loại thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay được nam giới bình chọn. Hãy cùng tham khảo !

Lưu ý: Các sản phẩm dưới đây không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Trong bài viết chúng tôi sử dụng từ “thuốc” để phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người bệnh

GEN X PLUS – thực phẩm chức năng điều trị xuất tinh sớm mới nhất

Đây là một trong những loại thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất hiện nay. Tuy nhiên đã được giới chuyên gia sức khỏe đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Bởi GEN X PLUS được sản xuất với thành phần thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn với cơ thể. Dựa trên nguyên lý cung cấp dưỡng chất, phục hồi chức năng cho cơ quan ngũ tạng nhờ đó cải thiện sức khỏe sinh lý. Với thành phần chính là Ba kích, Dâm dương hoắc, Đông trùng hạ thảo,  Nấm tỏa dương….

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới GEN X PLUS không những khắc phục tình trạng xuất tinh sớm mà còn mang lại cho người dùng một tinh thần thoải mái và sức khỏe dẻo dai.

GEN X – thực phẩm chức năng cải thiện chất lượng tinh trùng

Tinh trùng là một tế bào rất mỏng manh và dễ tổn thương. Chúng cần tới 7 tuần để hình thành và phát triển. Mỗi lần phóng tinh người đàn ông có thể giải phóng cả trăm triệu tinh trùng. Thế nhưng chỉ 4 % trong số đó có đủ khả năng để bơi vào trứng thụ thai. Chất lượng tinh trùng kém làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và thời gian quan hệ của nam giới.

Chính vì thế GEN X ra đời để cải thiện chất lượng tinh trùng, đồng thời tăng ham muốn và thời gian quan hệ của nam giới. Với thành phần  chính là Cao dâm dương hoắc, Bạch cương tàm, Cao hàu, Đông trùng hạ thảo cùng nhiều thảo dược khác. GEN X PLUS có công dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, teo tinh hoàn, đẩy lùi quá trình mãn dục.

Sinh khí lực – thực phẩm bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý

Để tìm lại được sự tự tin, kiểm xoát thời gian xuất tinh, cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới không thể bỏ qua Sinh khí lực. Từ trước đến nay, Sinh khí lực luôn được đánh giá là con ngựa đầu đàn trong các dòng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới.

Thành phần Sinh khí lực bao gồm Ngũ vị tử, Nấm tỏa dương, Hà thủ ô, Mật nhân tông, Nhân sâm, Rễ đinh lăng cùng nhiều loại thảo dược quý hiếm khác. Công thức đột phá đã được các dược sĩ hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu và phát triển trong khoảng thời gian dài. Sinh khí lực thậm chí có thể sử dụng với những người bị tiểu đường hoặc huyết áp cao.

Trên đây là 3 gợi ý tốt nhất cho những người chưa biết xuất tinh sớm nên dùng thuốc gì mà nam giới nên sử dụng.

x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn

x*Lưu ý: Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật an toàn